bitware's hotline
Bitware

Liên hệ Bitware

Trang chủ > Hỗ trợ > Hỏi đáp > Khi nào bạn cần dịch vụ Oracle DBA ?

Khi nào bạn cần dịch vụ Oracle DBA ?

Bạn đang vận hành hệ thống thông tin dựa trên nền tảng hệ CSDL Oracle 

Bạn là một doanh nghiệp lớn, đang sử dụng hệ thống quản trị trên nền tảng hệ quản trị cơ sở dữ liệu Oracle. Hệ thốngcủa bạn vận hảnh tốt và công việc đang tiến triển. Bạn không muốn có hay gặp bất kỳ rủi ro nào về mặt kỹ thuật liên quan tới hệ quản trị CSDL Oracle. Vậy, bạn cần có một đối tác kinh nghiệm và tin cậy để luôn theo dõi, dự phòng và chuẩn đoán trước các sự cố có thể xảy ra với dữ liệu quý giá của bạn. 

Bạn đang gặp sự cố với hệ thống CSDL Oracle

Mỗi phút giây bị dừng hệ thống là thảm họa cho công việc kinh doanh của bạn, thậm trí tệ hơn nữa là các số liệu có thể biến mất vĩnh viễn nếu như không có một chuyên gia DBA nhiều kinh nghiệm. Hãy liên lạc ngay với các đối tác cung cấp dịch vụ Oracle DBA như Bitware để đưa hệ thống của bạn vận hành trở lại sớm nhất có thể.

Hiệu suất vận hành hệ thống của bạn đang giảm dần

Qua thời gian, cùng với dự phát triển của hoạt động kinh doanh, hiệu suất hoạt động của hệ thống CSDL Oracle và phần mềm của bạn có xu hướng giảm dần, làm suy giảm hiệu quả làm việc. Cải thiện hiệu suất vận hành thường có rất nhiều giải pháp khác nhau, trong đó có cả phương án nâng cấp cơ sở hạ tầng. Tuy nhiên, việc tối ưu hóa lại cơ sở dữ liệu và ứng dụng là giải pháp ít tốn kém mà hiệu quả đem lại thường rất ấn tượng. Hãy liên lạc với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất.

Bạn đang phát triển giải pháp trên nền tảng CSDL Oracle

Bạn đang xây dựng một hệ thống cho riêng mình, và bạn chọn hệ CSDL Oracle làm nền tảng cho mọi thông tin của mình. Tuy nhiên, nhóm thiết kế của bạn chưa có ai có kinh nghiệm về quản trị Oracle DBA. Để đảm bào rằng hệ thống được xây dựng có thể vận hành tốt, trơn chu trong nhiều năm với ngân sách hợp lý, hãy tìm một chuyên gia về Oracle DBA để cố vấn cho nhóm phát triển phần mềm cũng như thiết lập và cấu hình các thông số tối ưu nhất cho bạn. 

Nếu bạn thuộc một trong các trường hợp trên đừng ngại gọi cho chúng tôi để có được sự tư vấn và hỗ trợ cần thiết.

 

 

Share Print