bitware's hotline
Bitware

Liên hệ Bitware

Trang chủ > Hỗ trợ > Hỏi đáp > Tại sao cần thiết kế phần mềm theo yêu cầu ?

Tại sao cần thiết kế phần mềm theo yêu cầu ?

Mỗi doanh nghiệp thành công đều có những cách quản lý riêng, bộ máy quản lý riêng. Và trước những thông tin ngày càng nhiều, làm sao để có thể đưa ra những quyết định tức thời có lợi cho doanh nghiệp? Đó là lúc doanh nghiệp cần đến một phần mềm quản lý riêng, đặc thù có ích nhất cho sự quyết định của bạn.

Những phần mềm bán đại trà thường thiết kế dành cho nhiều công ty nên có những tính năng chung chung, có những tính năng không cần thiết và do đó rất khó để mang lại hiệu quả cao cho doanh nghiệp trong cả quản lý và kinh doanh.

Vậy giải pháp nào có thể đáp ứng được yêu cầu nan giải này? Đó chính là tìm một nhà phát triển phần mềm có thể thiết kế riêng cho doanh nghiệp phần mềm theo yêu cầu quản lý cho công ty bạn.

Ưu điểm khi đầu tư phần mềm thiết kế theo yêu cầu

Có một số lý do tại sao lựa chọn phần mềm thiết kế riêng theo yêu cầu có thể là một giải pháp tốt hơn cho doanh nghiệp của bạn hơn so với mua một sản phẩm đóng gói sẵn trên thị trường.

Đáp ứng tốt quy trình

Mỗi công ty thành công thường gắn với một bộ các quy trình quản lý và hệ thống phù hợp với đặc thù kinh doanh của mình. Việc cải tiến và tinh giản các quy trình này thường có liên hệ chặt chẽ với việc ứng dụng phần mềm quản lý . Chọn phần mềm thiết kế theo yêu cầu sẽ giúp cải tiến và vận hành các quy trình một cách trơn chu hơn so với các phần mềm đóng gói bán đại trà.

Giao tiếp tốt với hệ thống khác

Hệ thống phần mềm dành cho doanh nghiệp thường phân mảnh và triển khai riêng rẽ . Phát triển phần mềm theo yêu cầu cũng giải quyết được các vấn đề giao tiếp với các hệ thống đã có trong quá trình thiết kế. Điều này đảm bảo hiệu quả đầu tư đối với các phần mềm có sẵn, tránh bị phân mảnh thông tin giữa các hệ thống phần mềm khác nhau.

Lựa chọn công nghệ

Bạn hoàn toàn có quyền lựa chọn công nghệ phù hợp với doanh nghiệp của mình. Lựa chọn công nghệ mới giúp bạn tránh bị lạc hậu trong tương lai hoặc lựa chọn công nghệ tương thích với hệ thống có sẵn giúp bạn giảm chi phí và dễ dàng quản trị hệ thống phần mềm.

 

 

 

Share Print